Mar 07

Bến Cát - Center City 2

Bến Cát Center City 2 là một dự án giàu tiềm năng, đáp ứng tốt nhu cầu đầu tư lẫn an cư đang tăng mạnh tại thị xã Bến Cát nhưng giá bán chỉ từ 480 triệu đồng/nền, hứa hẹn mang lại tỷ suất lợi nhuận rất cao.

Jan 08

Căn hộ cao cấp - The EastGate

Khu căn hộ The EastGate ngay cửa ngõ khu Đông Sài Gòn, liền kề Đại học Quốc gia, Bến xe Miền Đông, Bệnh viện Ung bướu và tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên…, được đầu tư kỹ lưỡng và sở hữu vị trí đắc địa mang đến cho cư dân một không gian sống nhiều tiện nghi giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống

Oct 24

Mega City - Bến Cát

Tại Mega City, các chủ nhân không chỉ được thụ hưởng một không gian sống ngập tràn sắc xanh, sử dụng các dịch vụ cao cấp ngay trong nội khu mà còn có cơ hội kinh doanh thương mại hấp dẫn nhờ mạng lưới giao thông kết nối liên vùng bao quanh.

Oct 24

Paradise Riverside

Paradise Riverside  nằm ngay khu vực phát triển năng động của thành phố Biên Hòa, cách quận 9 (TPHCM) chỉ một con sông và được ôm trọn bởi dòng sông Buông, Paradise Riverside được kiến tạo dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ, đầy đủ tất cả dịch vụ.

Mar 18

Căn hộ cao cấp - Legacy Central

Legacy Central, tọa lạc tại vùng đất của sự tăng trưởng thần tốc, một không gian kiến trúc hoàn mỹ đang hình thành… Chắp cánh cho những ước mơ chinh phục, mở đầu cho một hành trình hạnh phúc vượt thời gian…Nơi khát khao hoài bão của tuổi trẻ luôn rực cháy… Khởi nguồn hạnh phúc

Oct 20

Golden Center City 3 - Biên Hòa

Golden Center City 3 được quy hoạch hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu an cư của cư dân với hệ thống tiện ích nội khu gồm khu thương mại – dịch vụ, trường học, công viên, khu thể dục thể thao…

Oct 20

Mega City 2 - Nhơn Trạch

Với định hướng trở thành “đô thị hạt nhân” của thành phố Nhơn Trạch, Mega City 2 hứa hẹn sẽ là nơi mang lại cuộc sống thịnh vượng và cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất cho khách hàng.

Oct 24

College Town 3 - Bến Cát

Vị trí chiến lược này cũng chính là điều kiện thuận lợi nhất để College Town 3 nhanh chóng phát triển và trở thành đô thị sầm uất bậc nhất. Khu đô thị thương mại College Town 3 có quy mô 10 ha với nhiều lợi thế hiếm có cùng hội tụ.

Oct 24

New Town 2 - Biên Hòa

Mặt tiền Nguyễn Thị Tồn, phường Bửu Hòa, thành phố Biên Hòa. Quy mô:  2,7 héc ta, gồm 164 sản phẩm. Đường nội bộ rộng 12-17,5 mét, hệ thống điện âm, nước thủy cục, hệ thống chiếu sáng, cây xanh,..